Chuyên mục
Blog

Tìm hiểu nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn?

Việc tìm hiểu nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn sẽ giúp bạn giải quyết hoàn hảo vấn đề nên chọn sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình.

Có thể thấy được rằng TOTO và Inax được biết đến là hai thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng đên từ Nhật Bản. Các sản phẩm của họ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đáp ứng theo những tiêu chuẩn caoo nhất mang đến sự tiện lợi và những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Đặc biệt là sản phẩm nắp bồn cầu của cả hai đều được yêu thích và đón nhận bởi nhiều tính năng tuyệt hảo. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn không ít người thắc mắc không biết nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nắm bắt được những thắc mắc này, trong bài viết dưới đây Điện Lạnh Thăng Long sẽ cùng mọi người đi sâu vào tìm hiểu vấn đề này.

1, Tìm hiểu chung về nắp bồn cầu thông minh

Trước khi đi sâu vào làm rõ vấn đề nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn thì hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm bồn cầu thông minh của hai hãng này.

Thông tin về nắp bồn cầu thông minh

nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn

Nắp bồn cầu thông minh là dòng nắp bồn cầu được điều khiển bằng hệ thống nút bấm điện tủ hay điều khiển từ xa với cấu tạo gồm một bộ nguồn cùng một ổ cắm dây được giấu kín một cách khéo léo. Đặc biệt là dòng sản phẩm này còn được tính hợp nhiều chức năng nổi bật giúp người dùng không cần tốn thời gian, công sức để vệ sinh như cá loại nắp bồn cầu thông thường. Ví dụ như:

– Được trang bị tính năng tự làm sạch với hệ thống vòi phun giúp loại bỏ các vết bẩn cũng như là diệt sạch vi khuẩn.

– Một số sản phẩm được trang bị cảm ứng hồng ngoại để kích hoạt chế độ đóng nắp tự động đồng thời còn biết khi nào có người ngồi xuống để kích hoạt chế độ sưởi.

– Nắp bồn cầu thông minh có nhiều chức năng chuyên dùng như: rửa massage, rửa phụ nữ, khử mùi, làm khô, chống bám cặn,…

– Nhiều sản phẩm còn được sử dụng đèn LED với chế độ ban đêm chỉ chiếu sáng không gian phòng tắm giúp bảo vệ mắt người dùng khi vừa thức dậy.

Tìm hiểu các loại nắp bồn cầu thông minh của TOTO và Inax để biết hãng nào tốt hơn

nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn

Hiện nay trên thị trường cả TOTO và Inax đều có rất nhiều sản phẩm nắp bồn cầu thông minh với các tính năng, kiểu dáng cũng như là mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì cả hai thương hiệu đều gồm có 2 loại chính là:

– Nắp rửa điện tử: Đây là dòng sản phẩm được vận hành bằng điện năng. Chúng được tích hợp với những thiết bị vệ sinh thông minh để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái hơn so với các dòng bồn cầu thông thường. Đặc biệt là để đề phòng mất điện thì một số sản phẩm còn được bổ sung thêm pin tích giúp tích trữ năng lượng. Nhưng cùng vì vậy nên giá thành của loại nắp này khá cao.

– Nắp rửa cơ: Đây là dòng sản phẩm vận hành đơn giản hơn, chúng không sử dụng điện năng mà sử dụng bằng cách nhấn nút. So với nắp bồn cầu điện tử thì chúng chỉ có khả năng vệ sinh tự động với vòi rửa được lắp đặt bên trong nắp bồn cầu.

2, Nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn?

nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn

Để biết được rằng nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn thì hãy cùng Điện Lạnh Thăng Long đi sâu vào so sánh đặc tính của từng thương hiệu qua những tiêu chí cụ thể trong bảng dưới đây:

Tiêu chí Nắp bồn cầu thông minh TOTO Nắp bồn cầu thông minh Inax
Công nghệ – Công nghệ làm sạch cao cấp Washlet

– Tính năng khử trùng cao cấp

– Tính năng chuyên dụng dành riêng cho phụ nữ

– Tính năng sấy khô tiện lợi

– Tính năng khử mùi tự động nhanh chóng

– Tính năng vòi rửa tự động

– Công nghệ xả cao cấp

– Công nghệ phun tự động Eclean

– Công nghệ vệ sinh phụ nữ Eva Clean

– Tính năng sưởi ấm bệ ngồi Cozy Care

– Tính năng khử mùi X – Fresh hiệu quả

– Tính năng tiết kiệm điện Eco Power: 1 lần chạm không tốn điện (tự phục hồi sau 8 tiếng)

Độ bền Độ bền cao, lâu dài Có độ bền cao
Giá thành Giá thành cao thuộc phân khúc cao cấp Giá thành đa dạng có phân khúc trung cấp lẫn cao cấp

3, Nên lựa chọn nắp bồn cầu thông minh TOTO hay Inax

Có thể thấy được rằng mục đích chính của việc đi sâu vào tìm hiểu nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn chính là để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Từ bảng so sánh bên trên có thể thấy được rằng cả hai dòng sản phẩm đều sở hữu những tính năng vượt trội vô cùng nổi bật cùng độ bền cao giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên nhìn chung thì bồn cầu của TOTO có nhiều tính năng hơn những cùng với đó thì mức giá của dòng sản phẩm này cũng cao hơn. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc dựa trên số tiền đầu tư ban đầu mà đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

nắp bồn cầu thông minh TOTO và Inax hãng nào tốt hơn

Tuy nhiên, dù là bạn lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào thì để đảm bảo được các tính năng hoàn hảo cùng chất lượng như mong muốn thì đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn được các sản phẩm chính hãng. Điện Lạnh Thăng Long tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như là thương hiệu nội địa Việt Nam. Cùng với uy tín sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng chính sách giao hàng và bảo hành uy tín trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0942 892 789 để được tư vấn rõ ràng nhất.